Hộc tủ 2 ngăn

hộc tủ 2 ngăn

Hộc tủ 2 ngăn được ưa chuộng hiện nay

Hộc tủ 2 ngăn đựng tài liệu có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển được, diện tích chứa hồ sơ, tài liệu lớn, nên được rất nhiều chủ doanh nghiệp săn đón tìm mua. Trên thị trường có khá nhiều loại hộc tủ thanh lý và chất lượng của nó cũng khác khau. Tìm được một nơi thanh lý hộc tủ giá tốt không hề dễ dàng, địa chỉ thanh lý hộc tủ Hòa Phát giá tốt ngay hôm nay sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn.

hộc tủ 2 ngăn

Tủ hồ sơ 2 ngăn là mẫu sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, thường dùng trong văn phòng, chứa đựng các tài liệu hay phải dùng đến hoặc cần bảo mật cao. Tùy mục đích sử dụng mà người dùng có thể chọn loại tủ hồ sơ có thiết kế khóa hoặc không khóa và cấu tạo từ những chất liệu khác nhau.

1. Chọn tủ văn phòng theo mục đích sử dụng

Khi chọn mua một chiếc hộc tủ 2 ngăn thì điều người mua phải quan tâm trước nhất là mục đích sử dụng của chiếc tủ ấy. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm của chúng tôi tại: Tủ văn phòng.

hộc tủ 2 ngăn

Mục đích sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào đối tượng sử dụng là cá nhân hay là từng bộ phận trong công ty. Nếu là cá nhân sử dụng thì nên chọn mua loại tủ đơn đặt ngay tại vị trí làm việc cá nhân, còn với cả bộ phận thì nên chọn loại tủ dài có nhiều ngăn, như thế sẽ tiện dụng hơn.

2. Chọn theo màu sắc và chất liệu

Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích của bản thân , tuy nhiên nên chọn màu sắc tương đồng với bàn làm việc để tạo được một thể thống nhất. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, tủ lại là điểm nhấn cho văn phòng. Vậy bạn có thể lựa chọn màu khác biệt để tạo điểm nhấn.

hộc tủ 2 ngăn

Về chất liệu, tủ gỗ thường được dân văn phòng lựa chọn nhiều hơn bởi độ bền, nhẹ, chịu nhiệt tốt và dễ dàng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Bên cạnh tủ gỗ còn có tủ sắt, tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ, đồng thời, tủ sắt có tải trọng từng khoang cao hơn gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.

3. Chọn theo kích thước của tủ

Kích thước của tủ tài liệu văn phòng phải phù hợp và đúng tiêu chuẩn: tiêu chuẩn về kích thước tùy thuộc kích thước dạng tài liệu định chứa trong tủ đó.

hộc tủ 2 ngăn

Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ đóng sẵn thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

hộc tủ 2 ngăn

Tủ hồ sơ hai ngăn có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng thường được dùng kèm cùng với các mẫu bàn làm việc có cùng màu sắc, chất liệu để tạo sự đồng bộ cho nội thất văn phòng. Tủ có thể được đặt dưới gầm bàn làm việc hoặc đặt ở góc phòng làm việc vừa để chứa đựng tài liệu, vừa dùng để đặt các đồ dùng cần thiết bên trên rất tiện dụng.

hộc tủ 2 ngăn

Tùy nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể lựa chọn mẫu tủ có khóa hoặc không có khóa. Nếu để đựng các tài liệu mật, tài liệu quan trọng của văn phòng thì bạn nên chọn mẫu sản phẩm có khóa, cấu tạo bằng sắt thép sơn tĩnh điện đảm bảo độ an toàn cao, chống cháy, chống nước tuyệt đối.

Hoaphatmiennam.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903.779.283 - Tư Vấn: 028 3511 8666Liên Hệ