Hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi

Hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi hút tài lộc

Bàn thờ chính là nơi trang nghiêm nhất thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với thần linh, ông bà tổ tiên với ý nghĩa tưởng nhớ và cầu mong mang tài lộc, sức khỏe đến cho gia đình. Chính vì thế mà hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi hút tài lộc. Hy vọng sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

1. Hướng dẫn chọn hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi hút tài lộc


Chọn hướng đặt bàn thờ theo tuổi

Việc chọn hướng đặt bàn thờ cực kỳ quan trọng, nó quyết định vận khí cho gia chủ.

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, nếu chọn hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với tuổi gia chủ sẽ mang đến tài lộc, may mắn đầy nhà và ngược lại. Nếu gia chủ chọn sai hướng sẽ dẫn đến việc không có được tài lộc, may mắn. Trong nhiều trường hợp nghiêm trọng gia chủ có thể gặp phải nhiều vấn đề xấu cho sức khỏe và công danh sự nghiệp.

Dưới đây là các hướng chọn phong thủy để đặt bàn thờ theo tuổi hút tài lộc, bạn có thể tham khảo để lựa chọn đúng hướng cho gian thờ thể hiện lòng thành kính của mình.

– Nhóm 1: Tuổi Thân, Tí, Thìn.
Với nhóm tuổi này bạn nên đặt phương vị bàn thờ là hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông. Đây là các hướng đại cát đại lợi để đặt bàn thờ của các gia chủ nằm trong 3 tuổi này, thần may mắn và tài lộc sẽ ghé thăm gia chủ hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp.
– Nhóm 2: Tuổi Hợi, Mão, Mùi

Hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy theo tuổi

Những gia chủ có tuổi này hợp phong thủy với việc đặt bàn thờ các hướng Bắc, Đông Bắc. Với 02 hướng đặt bàn thờ vừa nêu thì các gia chủ tuổi hợi, mão, mùi sẽ không còn lo lắng về việc vận khí xấu sẽ đến.

– Nhóm 3: Tuổi Tị, Dậu, Sửu
Những gia chủ có tuổi này thường chọn hướng đặt bàn thờ là hướng Đông hoặc hướng Bắc thì sẽ hút được tài lộc, mang vận may đến cho mọi thành viên trong gia đình về cả đường công danh sự nghiệp, sức khỏe lẫn tình duyên.
– Nhóm 4: Tuổi Dần, Tị, Ngọ
Các gia chủ thuộc 1 trong 3 tuổi Dần, Tị, Ngọ sẽ có hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy là hướng Đông Nam và Đông Bắc. Chọn đúng hướng đặt bàn thờ đúng sẽ hỗ trợ gia chủ trong con đường tài lộc.
Chúng ta có thể nói rằng, nhìn chung hướng hợp phong thủy để đặt bàn thờ bao gồm hướng Đông và hướng Bắc. Tùy thuộc vào tuổi, vị trí hướng nhà để mỗi gia chủ có thể lựa chọn được hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho mình.

2. Những cấm kỵ trong chọn hướng đặt bàn thờ bạn nên biết

Những điều cấm kỵ trong chọn hướng đặt bàn thờ

Không chỉ cần chọn hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi mà bạn còn cần ghi nhớ những điều cấm kỵ sau đây để tránh không mắc phải khi đặt bàn thờ.

– Trong chọn hướng đặt bàn thờ bạn tuyệt đối không được chọn hướng Ngũ Quỷ (Đặt bàn thờ hướng Tây Nam để nhìn ra về hướng Đông Bắc).
– Tuyệt đối không đặt bàn thờ ở gần nhà vệ sinh và nhà bếp. Bởi vì đây là những không gian có sự ô uế. Nếu trong trường hợp bất đắc dĩ không còn lựa chọn nào khác thì bạn cần tạo khoảng cách không gian giữa vị trí đặt bàn thờ và nhà vệ sinh (hoặc nhà bếp). Đồng thời đừng quên đặt các linh vật hóa giải như sáu xâu tiền Lục Đế.
– Vị trí đặt bàn thờ nên tránh những nơi có sự di chuyển thường xuyên. Việc nhiều người di chuyển qua lại sẽ dẫn đến không đảm bảo tính ổn định, tôn nghiêm của nơi thờ cúng.
– Không nên chọn vị trí đặt bàn thờ gia tiên ở giữa trung tâm nhà (theo quan điểm phong thủy sẽ mang đến nhiều điều xấu cho gia đình bạn). Tuy nhiên, nếu là bàn thờ thần linh thì có thể đặt.

Biết cách chọn hướng đặt bàn thờ Thổ công theo tuổi đúng sẽ mang lại nhiều tài lộc, nhiều vận may đến cho gia chủ và tất cả các thành viên trong gia đình. Nếu muốn tìm hiểu thêm về phong thủy cách đặt bàn thờ, phòng thờ và các sản phẩm phòng thờ chất lượng tuyệt đỉnh hãy truy cập vào website: Hoaphatmiennam.vn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của nội thất Hòa Phát sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903.779.283 - Tư Vấn: 028 3511 8666Liên Hệ