Bàn chân sắt chữ u

bàn chân sắt chữ u

Những mẫu bàn chân sắt chữ U đẹp

Có nhiều kiểu bàn dạng chân concept một trong số đó là bàn chân sắt chữ U được dùng khá phổ biến tạo nơi làm việc văn phòng, kết câu linh hoạt gọn nhẹ phù hợp nhiều mục đích khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu sản phẩm chân bàn chữ u dưới đây nhé

bàn chân sắt chữ u
bàn chân sắt chữ u

Khung sắt được sơn tĩnh điện, bền đẹp với thời gian. Dưới chân sắt có đế cao su tăng giảm, khi di chuyển bàn không bị xước nền nhà hay rách thảm trải sàn.Bàn chân sắt chữ U loại 1m2. Có thể tháo rời và lắp ghép đơn giản. Mặt bàn phủ Melamine giúp chống trầy xước và ẩm mốc, bóng đẹp theo thời gian. Mặt bàn dày 18mm.

bàn chân sắt chữ u gỗ công nghiệp
bàn chân sắt chữ u gỗ công nghiệp

Trong không gian làm việc tại văn phòng,bàn làm việc chiếm một số lượng tương đối lớn.chân bàn được cấu tạo bằng gỗ dễ bị ẩm thấm nhanh bị hỏng hóc,thay vì làm bằng gỗ chúng ta nên làm bằng khung thép nhằm tăng độ bền,độ vững chắc cho bàn làm việc của bạn.

bàn chân sắt chữ u mặt gỗ tự nhiên
bàn chân sắt chữ u mặt gỗ tự nhiên

Bàn chữ U chân sắt văn phòng là sản phẩm nhiều văn phòng ở Việt Nam cần đến.Thật vậy môi trường ở nước ta với tính chất nhiệt đới gió mùa nóng ẩm,nhiệt độ trung bình của nước ta là 21ºc, độ ẩm trung bình là 80%, có thể nói là tương đối khắc nghiệt đối với những sản phẩm nội thất văn phòng bằng gỗ truyền thống,độ ẩm cao dẫn tới sự co ngót của gỗ bị ảnh hưởng rất nhiều. Với những sản phẩm có chất liệu là gỗ công nghiệp đã dần được thay thế bằng vật liệu có độ ổn định và độ bền cao.

bàn chân sắt chữ u
bàn chân sắt chữ u

Kích thước : Rộng 60 x Sâu 120cm x Cao 75cm
Chất liệu : khung chân sắt, Mặt gỗ công nghiệp
Thông số kỹ thuật bàn:
Sơn tĩnh điện màu đen
Sắt hộp 20x40mm
Sắt giằng hộp 25×50 mm.
Mặt bàn gỗ công nghiệp dày 18 mm
Chân có bộ phận tăng chỉnh với mục đích căn chỉnh độ bằng phẳng theo nền kê bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903.779.283 - Tư Vấn: 028 3511 8666Liên Hệ