Tư vấn chọn kệ trang trí văn phòng

kệ trang trí văn phòng

Bên cạnh tủ đựng tài liệu, hồ sơ thì các mẫu kệ trang trí văn phòng hiện nay cũng được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn cho không gian làm việc của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn kệ trang trí sao cho thật sự phù hợp. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng Nội thất ROF tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây nhé!

Các lưu ý bạn nhất định phải biết khi chọn kệ trang trí

Để chọn được một chiếc kệ đẹp làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian làm việc bạn nhất định phải nắm được các lưu ý sau:

Lưu ý về lựa chọn kệ trang trí văn phòng phù hợp với diện tích

kệ trang trí văn phòng

Đây có lẽ là yếu tố đầu tiên bạn cần cân nhắc trước khi quyết định mua một chiếc kệ trang trí. Để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cùng tính cân đối hài hòa cho không gian làm việc cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn nên căn cứ vào diện tích không gian mà bạn dự định sẽ đặt kệ để lựa chọn.

Xem thêm sản phẩm: https://noithathoaphat.info.vn/danh-muc/ghe-van-phong-hoa-phat/

Nếu văn phòng của bạn rộng, một chiếc kệ đứng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa giúp bạn có thêm không gian để decor cho văn phòng vừa tránh sự trống trải. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn mua kệ để đựng đồ là chính là những chiếc kệ thông minh có nhiều ngăn sẽ là sự lựa chọn ưu tiên.

kệ trang trí văn phòng

Lưu ý về lựa chọn chất liệu của kệ trang trí

Hiện nay kệ trang trí văn phòng chủ yếu được làm bằng 2 chất liệu chính là gỗ và inox. Cũng có những chiếc kệ được làm bằng nhựa nhưng khả năng để đựng sẽ hạn chế và yếu hơn so với 2 chất liệu trên.

Để đảm bảo tính chắc chắn và tuổi thọ lâu bạn có thể tùy chọn 2 chất liệu gỗ hoặc inox, dựa vào nội thất trong không gian phòng làm việc để chọn tránh sự rời rạc thiếu kết nối làm đánh mất giá trị thẩm mỹ của không gian văn phòng.

kệ trang trí văn phòng

Lưu ý về lựa chọn màu sắc và kiểu dáng

Đây là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp xác định khả năng kết nối của các món đồ nội thất. Căn cứ vào không gian phòng làm việc, tông màu tường, tông màu của những món nội thất trước đó, phong cách trang trí đơn giản hoặc hiện đại trẻ trung để chọn được những màu sắc và kiểu dáng phù hợp nhất. Bạn nên đến trực tiếp của cửa hàng để tham khảo hoặc tham khảo trước qua các trang website để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

kệ trang trí văn phòng

Nên mua kệ trang trí văn phòng chất lượng ở đâu?

Hiện nay, thị trường cung cấp các sản phẩm nội thất rất đa dạng, cạnh tranh cả tại cửa hàng trực tiếp và cửa hàng online. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn mẫu kệ trang trí nào và nên mua tại cửa hàng nào có thể liên hệ trực tiếp đến Nội thất văn phòng ROF.

kệ trang trí văn phòng

Tham khảo ngay: https://noithathoaphat.info.vn/danh-muc/tu-hoa-phat/

Nội thất ROF khuyến khích bạn nên tham khảo qua các mẫu kệ trang trí trên website để có thêm nhiều sự lựa chọn hoặc khách hàng mong muốn có một chiếc kệ độc quyền có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng thiết kế chất lượng nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại nội thất ROF bạn sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ như các chương trình giảm giá ưu đãi cho tuần lễ bán hàng không lợi nhuận, các sản phẩm kệ trang trí chất lượng mà giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành dài hạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

kệ trang trí văn phòng

Trên đây là những lưu ý dành cho bạn đang có ý định mua kệ trang trí. Nội thất ROF hy vọng sẽ trở thành cầu nối giúp bạn sở hữu những chiếc kệ chất lượng cùng trải nghiệm mua hàng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0903.779.283 - Tư Vấn: 028 3511 8666Liên Hệ